Khóa học tiếng Anh Online giá rẻ dành cho học sinh tiểu học

Khóa 45 ngày Xây gốc ngữ pháp là khóa học online tại nhà được thiết kế dành riêng cho các con từ lớp 3 đến lớp 6 muốn đạt điểm cao môn tiếng Anh.

Trong thời điểm dịch cúm do virus Corona gây ra đang diễn biến ngày càng phức tạp, các con không thể đến lớp trong một thời gian dài dẫn đến các hệ lụy sau đây:

Học sinh đeo khẩu trang đi học

Học sinh cấp 1 học tập trong nỗi lo nhiễm dịch bệnh

Nghỉ học là việc cần thiết giúp đảm bảo sức khỏe cho con, cũng như ngăn chặn sự lây lan, phát tán mạnh của dịch bệnh. Tuy nhiên, đứng ở một góc nhìn khác, việc cho học sinh nghỉ học thời gian dài cũng khiến nhiều phụ huynh lo lắng về việc học tập của con mình.

Như chia sẻ của chị Như Thảo (Hà Nội): “Cho cháu ở nhà thì yên tâm sức khỏe nhưng lo nhiều thứ, nhất là việc học tiếng Anh. Bình thường đến lớp học được giao tiếp với thầy cô chứ bây giờ ở nhà cũng chỉ biết bật vi tính lên cho cháu coi video tiếng Anh chứ cháu đâu có nói được gì đâu“.

Và đó cũng chính là tâm lý chung của đa số phụ huynh hiện nay đang tìm kiếm một giải pháp học tập cho con vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

Đồng hành cùng ba mẹ và các con chinh phục tiếng Anh ngay tại nhà

Để chia sẻ những lo lắng trên với ba mẹ, Aland English đã ký kết hợp tác với Nền tảng học trực tuyến Ebomb – Nền tảng học trực tuyến TOP 3 thế giới cho ra mắt khóa học online: “45 Ngày Xây gốc Ngữ pháp Từ vựng” nhằm phục vụ nhu cầu học tập cho các con từ lớp 3 đến lớp 6.

Lễ ký kết hợp tác của Aland English và Ebomb

Thông tin chi tiết về khóa học

⭐ Mô tả khóa học

Khóa 45 ngày Xây gốc ngữ pháp là khóa học được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh tiểu học và THCS (từ lớp 3 đến lớp 6).

Với hệ thống bài học được biên soạn chi tiết bởi đội ngũ chuyên gia 8.0 IELTS đến từ Aland English. Tổng hợp từ rất nhiều bô đề khác nhau, chắc chắn sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới của mình.

Đặc biệt, những bạn nào đang có định hướng thi vào các trường chuyên, thì khóa 45 ngày xây gốc ngữ pháp sẽ là bước đệm tuyệt vời. Chuẩn bị cho các bạn hành trang quý báu trên hành trình chinh phục tri thức sau này.

⭐ Khóa học dành cho ai?

Khóa học 45 Ngày Xây gốc Ngữ pháp Từ vựng tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cung cấp những từ vựng có liên quan trong từng bài học. Khóa học phù hợp với các con chuẩn bị thi chuyển cấp và có định hướng thi vào các trường chuyên, lớp chọn.

⭐ Các con sẽ tiến bộ ra sao sau khóa học?

  • Các con có thể tham gia vào một cuộc hội thoại đơn giản và hiểu được các thông báo, hướng dẫn và thông tin cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đồng thời các con sẽ bước đầu xây dựng được kỹ năng nghe cơ bản và kỹ năng tư duy sáng tạo khác như kĩ năng giải quyết vấn đề, tư duy logic và đưa ra suy luận của bản thân.

⭐ Lộ trình học

Khóa học được thiết kế với 2 chặng học tương ứng với trình độ của các con. Bao gồm:

  • Xây dựng nền tảng (Bổ sung Từ vựng & Ngữ pháp)
  • Bồi đắp kỹ năng (Reading & Writing, Listening và Speaking)

Sau khóa học, các con sẽ có được kiến thức thiết yếu để thi chứng chỉ trình độ Movers cũng như tự tin chuyển tiếp lên trình độ Flyers và chặng học nâng cao hơn sau này.

⭐ Giáo viên giảng dạy

Các bài học sẽ do Ms Hoa – Cố vấn học thuật và Ms Diệu Anh- Giáo viên sở hữu chứng chỉ 8.5 IELTS trực tiếp giảng dạy thông qua video bài giảng có sẵn.

⭐ Giá khóa học

Với mục tiêu giúp các con đạt 9, 10 tiếng Anh đơn giản và tiết kiệm, Aland English giảm giá khóa học này từ 990.000Đ nay chỉ còn 499.000Đ. Ba mẹ hoàn toàn an tâm con yêu sẽ HỌC ONLINE AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM NGAY TẠI NGÔI NHÀ THÂN YÊU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *