Những tiện lợi khi sử dụng thùng xe givi chất lượng tốt nhất hiện nay

Đi phượt bằng xe máy đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được khám phá các cung đường, những vùng đất mới bằng chính chiếc xe của mình. Bên cạnh đó, để góp phần mang lại một chuyến đi thoải mái và hoàn hảo nhất không thể thiếu “tổ hợp” những vật dụng cá nhân được. Tuy nhiên, nếu xe máy có phần cốp hạn chế thì đây là điều khá bất tiện. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Mình thấy có rất nhiều bạn đã trang bị thêm thùng giữa givi hoặc gắn baga sau xe của mình. Tại sao lại gắn thêm thùng giữa givi, có thật sự gắn thùng giữa givi cho xe giúp thuận tiện hơn không? Bài viết này sẽ giúp bạn lý tìm hiểu sự thật khi gắn thùng giữa givi, theo dõi cùng chúng tôi nhé! thùng xe givi

  THÙNG GIVI E43NTL ADV  THÙNG GIVI E26NX 

Sử dụng thùng sau Givi như thế nào?

Ngoài chất lượng hoàn thiện của thùng sau Givi cho xe máy. Việc đánh giá thùng xe máy Givi có tốt không. Nó còn lên quan tới những trải nghiệm sử dụng khác mà nó mang tới.

Những thao tác sử dụng cơ bản khi tháo lắp chúng trên xe máy. Trên những phần tay nắm sau của moto cũng luôn mang tới những trải nghiệm. Và cảm giác tiện lợi nhất cho người dùng ở một cấp độ nào đó.

Ngoài việc mang tới cho chúng ta những dòng thùng sau, thùng giữa Givi có chất lượng hoàn thiện khá tốt.. Thì cách Givi hướng dẫn khách hàng tháo lắp những dòng thùng sau Givi cũng được đánh giá là khá tốt.

Với mỗi chiếc thùng hàng Givi dành cho mô tô. Chúng ta luôn có một Pad nhựa tháo rời ở phía dưới. Và cho phép chúng ta gắn từng phần lên xe, trước là một phần Pad nhựa nhỏ gọn. Sẽ được gá cùng những con ốc trước một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất.

Sau đó anh em mới đặt chiếc thùng hàng cỡ lớn lên một cách rất nhẹ nhàng. Và khi mọi khớp nối đã được gắn lên với với nhau một cách hoàn chỉnh. Phía thùng hàng phía sau sẽ nằm ở một vị trí vô cùng chắc chắn. Đảm bảo độ vững chắc nhất trong suốt quá trình di chuyển và sử dụng xe của anh em.

Với nhiều dòng xe máy khác nhau, diện tích và độ rộng của tay nắm yên xe phía sau một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

  Welcome - BẠN PHƯỢT 

Đánh giá một số thùng sau xe máy Givi tốt nhất hiện nay

Với một lựa chọn thùng sau Givi cho moto. Chúng ta có một sản phẩm có không gian chứa đồ phía sau lớn hơn. Rộng rãi nhất, cũng như mang tới khả năng tháo lắp đơn giản hơn.

Như khi so sánh với thùng giữa xe máy có một không gian để đồ ở mức tương đối. Cũng như thùng sau hai bên hông có vẻ mang tới những công đoạn tháo lắp phức tạp hơn. Nhiều phụ kiện kèm theo hơn khi anh em sử dụng những dòng thùng này.

Thùng sau moto Givi B27N

Givi B27N được thiết kế phù hợp cho một dòng moto, xe máy hiện nay có thể sử dụng chung. Với thiết kế tách biệt phần Pad đỡ gắn trực tiếp vào xe, và phần thùng hàng phía sau được tách rời. Nó giúp cho việc tháo lắp sản phẩm này trên thân xe luôn là sự tiện lợi, và linh hoạt hơn rất nhiều.

Thiết kế sản phẩm được dùng giúp gia tăng không gian bảo quản đồ dùng

Với sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu nhựa PP cao cấp và được sơn nhám. Nó mang tới một vẻ sang trọng khi được gá lên và sử dụng trên mọi dòng xe máy. Mà sơn đen mà mọi chiếc thùng xe máy Givi sử dụng hiện nay. Nó không hề phá vỡ phong cách, cũng như dáng xe quá nhiều.

Đánh giá về khả năng sử dụng của thùng xe máy Givi B27N. Với chất liệu nhựa PP được đánh giá là cho một khả năng chống chịu va đập vô cùng lớn. Đảm bảo ít có thiệt hại khi không may thùng hàng moto B27N bị va quệt nhẹ khi di chuyển trong phố. Hay bị đổ xe trong những trường hợp hi hữu có thể xảy ra.

Thể tích 27 lít của thùng hàng là khá dư giả cho một chiếc mũ bảo hiểm Fullface. Có thể cất gọn vào trong thùng Givi B27N này khi anh em dừng đỗ xe. Cũng như anh em có thể cất từ 1-2 bộ quần áo, một bộ tool sửa xe vào trong thùng xe máy Givi này. Rất đơn giản và gọn nhẹ khi anh em chuẩn bị cho một hành trình đi Tour sắp tới của mình.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *