Những tiện lợi khi sử dụng

Bộ thùng sau xe máy Givi thể tích lớn

Với những dòng thùng sau xe máy chúng tôi hiện bán. Thể tích dòng thùng lớn nhất chính hãng Givi cũng lớn khoảng 30 – 40 lít. Một thể tích khoang chứa đồ có thể coi là lớn khi nếu so sánh với cốp xe được trang bị trên xe máy phổ thông hiện nay. Không tính tới cốp dưới yên xe những dòng xe tay ga.

Với thể tích của thùng sau xe máy Givi hiện tại. Một người sử dụng những dòng xe máy phổ thông đi phượt có một không gian quá dư giả. Giúp mang đi thêm những tư trang đi phượt lớn đi kèm một cách đầy đủ nhất.

Chúng ta có thể mang theo ghế ngồi dã ngoại, túi ngủ cá nhân. Hay chia nhỏ lượng quần áo thay thế khi đi chơi xa ra. Xếp gọn vào trong thùng sau xe máy Givi giúp cảm giác đi xe máy. Chạy xe với balo đi phượt luôn có được sự nhẹ nhàng và thoải mái tối ưu nhất.

Ưu điểm của thùng sau gắn xe máy nói chung. Cũng như thùng sau xe máy Givi nói riêng là rộng và sâu. Nên việc coi nó như một vali đi du lịch quả là không ngoa với sản phẩm này. thùng xe givi

  THÙNG GIVI E43NTL ADV  THÙNG GIVI E26NX 

Sử dụng thùng sau Givi như thế nào?

Ngoài chất lượng hoàn thiện của thùng sau Givi cho xe máy. Việc đánh giá thùng xe máy Givi có tốt không. Nó còn lên quan tới những trải nghiệm sử dụng khác mà nó mang tới.

Những thao tác sử dụng cơ bản khi tháo lắp chúng trên xe máy. Trên những phần tay nắm sau của moto cũng luôn mang tới những trải nghiệm. Và cảm giác tiện lợi nhất cho người dùng ở một cấp độ nào đó.

Ngoài việc mang tới cho chúng ta những dòng thùng sau, thùng giữa Givi có chất lượng hoàn thiện khá tốt.. Thì cách Givi hướng dẫn khách hàng tháo lắp những dòng thùng sau Givi cũng được đánh giá là khá tốt.

Với mỗi chiếc thùng hàng Givi dành cho mô tô. Chúng ta luôn có một Pad nhựa tháo rời ở phía dưới. Và cho phép chúng ta gắn từng phần lên xe, trước là một phần Pad nhựa nhỏ gọn. Sẽ được gá cùng những con ốc trước một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất.

Sau đó anh em mới đặt chiếc thùng hàng cỡ lớn lên một cách rất nhẹ nhàng. Và khi mọi khớp nối đã được gắn lên với với nhau một cách hoàn chỉnh. Phía thùng hàng phía sau sẽ nằm ở một vị trí vô cùng chắc chắn. Đảm bảo độ vững chắc nhất trong suốt quá trình di chuyển và sử dụng xe của anh em.

Với nhiều dòng xe máy khác nhau, diện tích và độ rộng của tay nắm yên xe phía sau một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

  Thùng hông xe máy Givi E22N chất lượng, tiện lợi - ArmyHaus 

Mua thùng Givi ở đâu?

Givi đã có nhà máy ở Việt Nam nên việc tìm kiếm sản phẩm vô cùng dễ dàng cùng với sự ra đời của các shop bán hàng online và các kênh bán hàng trực tuyến luôn sẵn sàng tư vấn thông tin nên Givi ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên chọn các shop là nhà phân phối chính hãng của Givi và có kèm dịch vụ lắp đặt miễn phí để chắc chắn chọn đúng sản phẩm phù hợp cho chiếc xe của mình. Hiện Sbiker là địa chỉ bán các sản phẩm thùng Givi được chọn lọc qua nhiều chuyến đi của các thành viên công ty cũng như các khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *